Trang chủ » Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Admin 19 Th12, 2019

I. GIỚI THIỆU

TẠI SAO NÊN MUA XE ÔTÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Trong xã hội ngày nay, nhu cầu mua xe ôtô ngày càng tăng, nhưng mức giá một chiếc xe mới do ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố, từ thuế, từ phí, …đến những hạn chế giao thông khác. Cho nên, cơ hội để sở hữu một chiếc xe mới thật là khó, đặc biệt là những người mua xe lần đầu. Nhưng chúng ta cũng nên đặt ra câu hỏi: Sẽ nhận được gì từ việc sở hữu một chiếc xe đã qua sử dụng?

Đúng vậy, với nhiều người thì việc mua xe là một việc lớn trong đời, nên đa phần những người nghèo thì họ sẽ chọn cho mình một chiếc xe mới. Bên cạnh đó, những người giàu thì họ sẽ chọn cho mình một chiếc xe đã qua sử dụng bởi chiếc vì khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng giúp họ giảm được 20 – 30% giá trị chiếc xe, việc đóng thuế trước bạ cho một chiếc xe mới là 10% trong khi một chiếc xe đã qua sử dụng chỉ 2%. Đồng thời, với cùng một khoản tiền bỏ ra, khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc xe cũ với phân khúc cao hơn với xe mới phân khúc thấp. Đồng nghĩa với việc chiếc xe phân khúc cao sẽ mang lại cho chúng ta không gian nội rộng rãi và đẹp hơn, tiện ích và công nghệ an toàn, động cơ vượt trội hơn. Bên cạnh đó, nếu mua một chiếc xe mới, khi đi vào những lúc tắc đường ở thành phố, hay những rặng hàng rào ở thôn quê thì việc tránh cho chiếc xe khỏi nhưng vết xước nhỏ là rất khó, và chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu và vướng mắt với những vết đó. Chính vì thế, việc chọn cho mình chiếc xe đã qua sử dụng sẽ giúp chúng ta có thể bớt căng thẳng hay bận tâm bởi những vết xước nhẹ khi lái xe. Và khoảng cách giá của một chiếc xe mới xuống chiếc xe cũ là rất nhanh. Nhờ đó, nếu chúng ta sở hữu một chiếc xe đã qua sử dụng sẽ giữ được khoản tiền đầu tư mua xe không bị mất mát quá nhiều như một chiếc xe mới.

Chính vì thế, việc chọn cho mình một chiếc xe đã qua sử dụng là rất đúng đắn, chúng ta có thể giảm bớt được chi phí, thoải mái hơn khi lái xe, bị hao tổn không quá nhiều và đặc biệt sở hữu một chiếc xe với phân khúc cao hơn, nội thất rộng rãi, tiện ích, công nghệ an toàn hơn và đặc biệt động cơ vượt trội hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://otoquangvuong.vn

Chia sẻ: