Trang chủ » Tìm mua xe Xem ô tô Quang Vương kiểm tra xe

Quangvuongauto.vn tìm thấy - xe

Tìm kiếm nâng cao

Sắp xếp

Xe đang bán Xe đang về Giá tăng dần Giá giảm dần
hàng trăm mẫu xe tải ben trung quốc từ 1 đến 15 tấn
#543
Toàn Quốc

hàng trăm mẫu xe tải ben trung quốc từ 1 đến 15 tấn

2007 đến 2019 km Tất Cả Các Màu Số sàn
50 triệu
HONDA CRV 2019
#234
Hà Nội

HONDA CRV 2019

2019 20000km Mận chín Số tự động
965 triệu
2

Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Ô tô Quang Vương. Ô tô Quang Vương cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Ô tô Quang Vương – Hệ thống ký gửi, mua bán xe ô tô cũ & xưởng dịch vụ ô tô

Công ty TNHH Ô tô Quang Vương được thành lập từ năm 2008 là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng uy tín, quy mô lớn và định vị trở thành công ty kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng dẫn đầu thị trường với số lượng, chủng loại xe phong phú và đa dạng nhất thị trường Miền Bắc

Chế độ bảo hành khi mua xe ô tô cũ tại Ô tô Quang Vương

– Khách hàng khi mua xe tại Quang Vương Auto sẽ được miễn phí bảo dưỡng trọn đời. Với một đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo từ các chuyên gia nổi tiếng.

Hỗ trợ trả góp khi mua xe ô tô cũ tại Ô tô Quang Vương

Chỉ riêng xe bán ra tại Ô tô Quang Vương được vay lên đến 75% giá trị định giá của xe, trong khi thông thường khách hàng chỉ có thể vay tối đa 70% giá trị định giá (thường thấp hơn giá bán thực tế)

Giá trị định giá của xe rất sát với giá Ô tô Quang Vương bán ra do Ô tô Quang Vương là đơn vị uy tín, đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn. Việc định giá xe nhanh chóng, chính xác giúp tiết kiệm chi phí & thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Hệ thống Ô tô Quang Vương

Hiện tại, Ô tô Quang Vương có hệ thống showroom lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ khách hàng vận chuyển xe trên toàn quốc với xe chuyên dụng an toàn. Các mẫu xe tại Ô tô Quang Vương trước khi giao đến tay khách hàng đều được cấp sổ bảo hành, theo dõi bảo dưỡng tại hệ thống xưởng Ô tô Quang Vương. Với chất hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phụ tùng chuẩn hãng, Ô tô Quang Vương đảm bảo chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng tương đương hãng với chi phí hợp lý